Lịch sử Elovi Việt Nam

Công ty cổ phần ELOVI Việt Nam (một thành viên của Tập đoàn Morinaga Milk Industry) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 1702000074 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 10/05/2002. Công ty ELOVI hiện đang sở hữu một trong những nhà máy sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với công suất 80 triệu lít/năm. Nằm trên khu đất 21 ha thuộc xã Thuận Thành – Thị xã Phổ Yên – Tỉnh Thái Nguyên, ngay sát Quốc lộ 3, Nhà máy ELOVI được đầu tư đồng bộ với thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Tập đoàn Tetra Pak – Thụy Điển.

Với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe & Trí tuệ Việt Nam”, ELOVI không ngừng nghiên cứu, phát triển để đưa ra các sản phẩm sữa chất lượng, an toàn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho Người tiêu dùng

Hướng đến người tiêu dùng Việt Nam, ELOVI luôn quan tâm đến sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của tất cả các thành viên trong mỗi gia đình. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm với thương hiệu ELOVI, ZinZin và Koshi đã và đang giúp ELOVI thực hiện được cam kết của mình.

Ngay từ khi Công ty được thành lập, Ban lãnh đạo ELOVI đã đưa vấn đề đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu. Nhà máy của ELOVI nằm ở vị trí thuận lợi, có nguồn nước an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về thực phẩm và môi trường. Hệ thống sản xuất của ELOVI đạt giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP, ISO 22000:2015.

  • Năm 2014, ELOVI vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Nhãn hiệu ưa dùng” của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.
  • Năm 2016, ELOVI và ZinZin được hội Khoa Học Kỹ Thuật An Toàn Thực Phẩm Việt Nam chứng nhận đạt các tiêu chí Thương Hiệu Thực Phẩm An Toàn Tin Dùng.
  • Tháng năm 2017, ELOVI giới thiệu sản phẩm mới Sữa gạo lứt Koshi
  • Năm 2018, ELOVI được giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
  • Năm 2019, ELOVI ra mắt Thạch sữa chua ZinZin, cùng với các sản phẩm sữa chua uống ECOMILK 4 vị Cam, Dâu, Chanh Leo, Việt Quất.
  • Năm 2021, ELOVI chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Morinaga Milk Industry, một trong những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về sữa & các sản phẩm từ sữa

Không những cung cấp cho Người tiêu dùng những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý, ELOVI Việt Nam còn liên tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, cam kết hợp tác dài lâu với các đối tác kinh doanh, cũng như các nhà phân phối.

ELOVI Việt Nam – Cam kết vì an toàn sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển thể chất và trí tuệ Việt Nam.