Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản được thiết lập

Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản

“Việt Nhật đồng hành, Hướng tới tương lai – Vươn tầm thế giới”

  Năm 2023 sẽ là một cột mốc quan trọng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản được thiết lập. Kể từ ngày 21 tháng 9 năm 1973, mối quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản đã phát triển quan hệ hợp tác mạnh mẽ về nhiều mặt.

Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản sẽ được tôn vinh qua nhiều sự kiện văn hóa, diễn đàn kinh doanh, sự kiện thể thao và hội nghị học thuật trong năm 2023.

Công ty Cổ phần Elovi Việt Nam – một thành viên của Tập đoàn Morinaga Milk Industry Group đến từ Nhật Bản, đã có những bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của mình. Đây là một minh chứng cho mối quan hệ hợp tác về kinh tế ngày càng phát triển giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Morinaga Milk Industry Group – Elovi Việt Nam JSC sẽ nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm an toàn, an tâm và chất lượng cao đến từ Nhật Bản, đó cũng là một cách góp phần vào sự phát triển của mối quan hệ giữa hai nước trong 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Nhiều chương trình kỷ niệm 50 năm sẽ được tổ chức nhằm tạo nên những dấu ấn đáng nhớ trong lịch sử của mối quan hệ giữa hai quốc gia. Hãy đón chờ và theo dõi các thông tin cập nhật về 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, trên trang web https://japanvietnam50.org/ và một số trang truyền thông của chúng tôi tại website và Fanpage của Morinaga Milk Industry Group – Elovi Việt Nam JSC.

Vui lòng theo dõi để biết thêm thông tin đến từ Morinaga Milk Industry Group – Elovi Việt Nam JSC.