ZINZIN RA MẮT BAO BÌ CẠNH LÁ THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tháng 10 năm 2018, ZinZin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được đóng gói trong bao bì cạnh lá thông minh với thiết kế độc đáo. 

Ra mắt thị trường từ năm 2006, đến nay mỗi năm ELOVI đều sản xuất hàng triệu sản phẩm Sữa trái cây ZinZin tới tay người tiêu dùng với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, an toàn nhất. Tháng 10 năm 2018, ZinZin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được đóng gói trong bao bì cạnh lá thông minh với thiết kế độc đáo. 

Điều đặc biệt mà nhiều người tiêu dùng chưa biết về tác dụng lớn lao của công nghệ bao bì hộp sữa ZinZin đó chính là khả năng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập trong 6 tháng mà không cần dùng đến chất bảo quản. Bao bì giấy 6 lớp với công nghệ tiên tiến nhất thế giới là phát minh đến từ tập đoàn Tetrapak – Thuỵ Điển. Với mong muốn đem lại sự tiện lợi và  hình ảnh mới mẻ, ZinZin đã lựa chọn bao bì cạnh lá thông minh để ra mắt người tiêu dùng.

Cạnh hình lá giúp việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn với các bé, và đặc biệt hạn chế việc trào sữa thông thường.

ZinZin cũng là một trong những nhà sản xuất sữa tiên phong tại Việt Nam kết hợp dưỡng chất từ sữa bò và nước trái cây tự nhiên mang lại nguồn dinh dưỡng cân bằng, bổ sung cho trẻ hằng ngày. Với vị ngon dễ uống từ Cam, Dâu, ZinZin được trẻ em khắp Việt Nam yêu thích.

Từ 2018, ZINZIN sẽ lan toả thông điệp CĂNG TRÀN NĂNG LƯỢNG mỗi ngày tới hàng triệu em nhỏ & gia đình Việt Nam với mong muốn cùng các ba mẹ:

  • Nuôi dưỡng con yêu khoẻ mạnh với nguồn dinh dưỡng an toàn từ bữa chính với gia đình & bổ sung năng lượng bữa phụ cùng ZinZin.3
  • Dành thời gian chơi, trò chuyện, đồng hành cùng con mỗi ngày để con cảm nhận sự yêu thương & tràn đầy năng lượng tích cực.
  • Định hướng cho con làm những điều con thích, khám phá thế giới xung quanh con & khám phá chính bản thân con để con sống có ước mơ và vươn lên thành công, hạnh phúc sau này
  • Sản phẩm Sữa trái cây ZinZin có hai vị Cam tự nhiên và Dâu tự nhiên, hai dung tích 110 ml và 180 ml để mỗi gia đình dễ dàng lựa chọn.
  • Sữa trái cây ZinZin Cam tự nhiên 180 ml 
  • Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ email: info@elovi.com.vn | Điện thoại 0208.3866.472